sua tu lanh quan 10

Vì sao tủ lạnh Panasonic bị kêu?

Nếu nói đến dòng tủ lạnh nào chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá cả cũng rất phải chăng thì không thể nào bỏ qua hãng Panasonic. Nhưng sau một thời gian nếu không được bảo trì thường xuyên thì rất dễ dẫn đến tủ lạnh Panasonic kêu to. Để khắc phục vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 10 nhé!

Xem thêm: Lí do tủ lạnh Electrolux không lạnh

Vì sao tủ lạnh Panasonic bị kêu?

1) Nguyên nhân tủ lạnh Panasonic bị kêu

Tếng kêu re re như các vật rung chạm vào nhau: kiểm tra phía sau tủ xem các chân ghim lốc máy có bị tuột hoặc lệch không, cố định lại.

Thỉnh thoảng có tiếng lạch cạch rồi thôi: các model tủ chống đóng tuyết được thiết kế một rơ le xả băng. Khi tủ hoạt động một thời gian dài bị đóng tuyết trên dàn, khi đó rơ le xả băng sẽ hoạt động làm phát ra những tiếng ồn lạch cạch. Hiện tượng đó là bình thường. Hơn nữa khi tủ hoạt động ở chế độ xả băng nên sẽ nóng lên trong khoảng thời gian ngắn, khi đang lạnh gặp khí nóng nhựa sẽ có tự giãn nở nhiệt nên có tiếng lách tách, đó cũng là hiện tượng tự nhiên chứng tỏ tủ hoạt động bình thường.

Tiếng ồn tủ lạnh liên tục có thể ổ đĩa bạn hạt.

Tiếng ồn đến từ tủ lạnh hoặc máy nén dưới tủ lạnh, động cơ quạt tụ dưới tủ lạnh, hoặc các động cơ quạt dàn bay hơi trong tủ đá. Mở cửa tủ lạnh trong khi tủ lạnh đang chạy. Nếu tiếng ồn không được to hơn khi bạn mở tủ đông, kéo ra khỏi tủ lạnh. Hầu hết các tủ lạnh có một động cơ quạt ngưng . Tháo vỏ mặt sau và lắng nghe vì bạn sẽ có thể nói cho dù tiếng ồn phát ra từ quạt hay máy nén. cách sửa tủ lạnh tại nhà tốt nhất cho một máy nén khí lớn thường là một tủ lạnh mới. Để thay thế cho động cơ quạt, loại bỏ vít của nó, rút ​​phích cắm điện và cài đặt mới.

Tếng kêu phát ra từ ngăn đá như tiếng động cơ khô dầu mỡ: ngắt nguồn điện, bỏ hết thực phẩm ra. Lấy tô vít lách vào khe thổi gió phía trong ngăn tủ kéo ra ngoài, nhìn vào bên trong sẽ thấy mô tơ quạt gió, tháo mô tơ quạt gió ra, tra mỡ, lắp lại như cũ, mô tơ quạt sẽ hết kêu.

Kiểm tra xem tủ đã được kê cân bằng hay chưa, nếu kê tủ không cân bằng hay sàn kê không vững tủ khi chạy sẽ phát ra tiếng kêu.

Tếng ồn nghe như tiếng gió: Khi tủ lạnh làm lạnh, mô tơ quạt hoạt động gây ra tiếng ồn, đây là dấu hiệu bình thường.

2) Tự tin cam kết

Thợ kỹ thuật sửa tủ lạnh quận 10 tay nghề cao, làm việc lâu năm trong ngành điện lạnh

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

Có chi nhánh trên nhiều khu vực TPHCM, cam kết sửa chữa giá rẻ nhất khu vực TPHCM

Chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty

Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình tư vấn miễn phí cho khách hàng qua tổng đài của công ty

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 10 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012