sua tu lanh quan 10

Phương pháp khắc phục tủ lạnh bị mất đèn hiệu quả

Đèn tủ lạnh là bộ phận vô cùng quan trọng giúp điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm được tươi lâu mà vẫn tiết kiệm điện. Một khi đèn tủ lạnh bị hỏng nếu chúng ta không khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến hỏng hóc ở các bộ phận khác hay nghiêm trọng hơn là tủ dừng hoạt động. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 10 sẽ hướng dẫn giúp bạn cách khắc phục tủ lạnh bị mất đèn hiệu quả.

Xem thêm: Thủ thuật khắc tủ lạnh bị chảy nước ở ngăn mát

Phương pháp khắc phục tủ lạnh bị mất đèn hiệu quả

1) Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị mất đèn

– Đối với những loại tủ lạnh đời mới có quạt ( không đóng tuyết) khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dung một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.

– Mở cửa tủ lạnh đèn không sáng, máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt công tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.

– Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

– Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến sửa chữa vì có thể là do những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….

2) Liên hệ tổng đài:

Trong tình thế này bạn nên gọi dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh để được kiểm tra, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Giá cả bình dân. Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Xuất hóa đơn cho khách hàng nếu khách có nhu cầu.

Đến với dịch vụ chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn khách hàng. Với đội ngũ kỷ thuật viên, kỷ sư chuyên ngành sửa tủ lạnh quận 10, được đào tạo bài bản tại các hãng tủ lạnh lớn, tay nghề cao kiểm tra đúng bệnh và chữa trị triệt để. Không để bệnh tái phát.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 10 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012