sua tu lanh quan 10

Tại sao tủ lạnh không vào điện?

Bạn đang rất lo lắng vì tủ lạnh nhà bạn đột nhiên không vào điện, dù đã làm mọi cách mà tình hình vẫn không khả quan. Nếu cứ để tình trạng này tiếp tục, không những thcự phẩm sẽ rất mau hỏng mà các bộ phận khác của tủ lạnh cũng sẽ gặp sự cố. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 10 sẽ hướng dẫn giúp bạn khắc phục tủ lạnh không vào điện bằng cách tìm ra đúng nguyên nhân gây ra sự cố trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Tại sao tủ lạnh không vào điện?

1) Nguyên nhân tủ lạnh không vào điện

Kiểm tra phích cắm

Lần cuối cùng hãy kiểm tra phích cắm xem có bị hở điện không. Để sửa tủ lạnh không vào điện chúng ta cần phải kiểm tra từng nguyên nhân mới có thể đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất

Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy)

Do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.

Nguồn điện không vào được

Do động cơ do role nhiệt đóng/ngắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).

Dây điện nguồn bị đứt

Do chuột gián cắn, trong lúc này bạn cần kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác nhé.

2) Liên hệ dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận 10

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa hãy nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận 10 của chúng tôi để các kỷ thuật viên tới tận nhà hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, chu đáo, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái, tin tưởng đến với khách hàng.

Công ty cam kết sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả bình dân. Đến với dịch vụ chúng tôi bạn sẽ được giảm giá nếu sử dụng dịch vụ nhiều lần.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 10 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012