sua tu lanh quan 10

Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh bị xì ga

Khi bạn thấy tủ lạnh nhà mình đột nhiên kém lạnh hay có những tiếng kêu lạ là dấu hiệu cho thấy tủ lạnh bị xì gas. Vào những lúc này nếu bạn không khắc phục kịp thời không những làm thức ăn mau hỏng mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng các thành viên trong gia đình. Để bảo vệ an toàn cho người sử dụng, hôm nay các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 10 sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh bị xì gas.

Xem thêm: Tại sao tủ lạnh không vào điện?

https://suatulanhquan10.net/

1) Nguyên nhân dẫn đến xì gas – hết gas

Về mặt bản chất gas trong tủ lạnh không bị phá hủy và là một hệ thống tuần hoàn kín do vậy hiện tượng hết gas hoặc thiếu gas sẽ bắt nguồn từ việc đường ống hoặc các mối nối bị hở, bị thủng dẫn đến hiện tượng xì gas, hết gas.

– Thủng dàn: Hầu như đây chính là nguyên nhân chính làm tủ lạnh bị xì gas là do trường hợp khách hàng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas lúc này sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra ngoài. Trường hợp này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đến làm lại tủ và nạp gas tủ lạnh.

– Mọt dàn: Những tủ lạnh có tuổi thọ cao thường rất dễ xảy ra tình trạng này. Các lỗ mọt xuất hiện li ti làm thoát khí gas trong dàn từ từ chứ không nhanh, nên thường thì ta không phát hiện sớm. Chỉ đến khi tủ lạnh yếu lạnh hay không còn gas nữa.

– Va chạm mạnh: Đây là trường hợp rất ít khi xảy ra. Nhưng trong quá trình vận chuyển có sự va đập mạnh hay chấn động mạnh thì tủ lạnh vẫn bị xì gas.

– Hở mối hàn: Do quá trình sản xuất các mối hàn không được kín, không chắc chắn nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra xì gas. Nhưng cũng có thể do vấn đề sửa chữa trước đó làm hở các mối hàn.

2) Cách xử lý tủ lạnh bị rò rỉ gas, hết gas

Với những lỗ rò rỉ gas được tìm thấy trên đường ống và dàn nóng thì sử dụng phương pháp hàn là đơn giản và phổ biến nhất.

Còn lỗ thủng trên dàn lạnh, đoạn ống nhôm có thể sửa bằng cách hàn nhôm hoặc dùng keo epuxi dán kín lỗ thủng.

Nên liên hệ dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh uy tín để được bảo đảm an toàn. Chúng tôi không khuyến khích người sử dụng tự hàn trừ trường hợp có tay nghề sửa chữa.

3) Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Quận 10

Khi tủ lạnh không mở được cửa nếu rơi vào nguyên nhân đơn giãn bạn có thể kiểm tra lại tủ lạnh của mình xem có bị hư gì không và có phương pháp thay thế hay sửa lại. Đối với trường hợp phức tạp hư hỏng ở bên trong máy tốt hết bạn không nên sửa khi không rành về chuyên môn. Bởi vì những lỗi bên trong rất quan trọng nếu không rành sẽ làm hỏng chiếc máy.

Nhân viên tay nghề cao, được đào tạo qua các trường lớp bài bản, Đã xử lý nhiều sự cố xảy ra trên máy giặt đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thỏa mãn cho khách hàng.

Giá cả bình dân, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng, thanh toán tiền trên mặt giấy tờ rõ ràng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề sửa vui lòng nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi để các kỷ thuật viên chuyên về sửa tủ lạnh quận 10 qua kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 10 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 10
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012